Nồi cơm tách đường là một khái niệm được giới thiệu đầu tiên bởi Công ty Grayns, đề cập đến một loại nồi cơm điện tử có khả năng loại bỏ một phần đường được chuyển hóa từ tinh bột dạng Amylopectin trong quá trình gia nhiệt (nấu cơm), yếu tố có liên quan trực tiếp tới việc làm tăng chỉ số đường huyết (GI) khi chúng ta ăn cơm. Loại nồi này giúp làm giảm lượng đường tiêu thụ có trong cơm, phù hợp cho người bị tiểu đường, tim mạch, béo phì
Gạo là một loại tinh bột giàu Carbohydrate có chỉ số đường huyết (GI) cao, có tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn khá nhanh. Vì vậy không tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và béo phì.
Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều dụng cụ, thiết bị mới được ra đời, vừa nhằm mục đích giải phóng sức lao động, vừa giúp chúng ta thuận tiện nấu nướng, ăn uống đảm bảo sức khỏe hơn như lò vi sóng, nồi chiên không dầu.... Nồi cơm tách đường cũng là một thiết bị như vậy.
Để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của nồi cơm tách đường. Bạn có thể đọc bài viết sau: https://soigia.net/noi-com-tach-duong/
Comments
Post a Comment