Như bạn đã biết, nguyên tắc của Chiên, Rán truyền thống là gây ra hiệu ứng Maillard bằng cách làm chín thực phẩm trong dầu nóng.
Nồi chiên không dầu hoạt động bằng cách tạo hiệu ứng Maillard đối với thực phẩm cần chế biến trong môi trường không khí lưu thông ở nhiệt độ lên đến 200 độ C (bằng nhiệt độ của chiên trong dầu ăn, vì vậy mới có tên gọi là nồi chiên không dầu)
Nồi chiên không dầu phù hợp chế biến các loại thực phẩm như: khoai tây chiên, cá chiên, bít tết, phô mai,thịt bò, lợn, gà, vịt… hầu hết giống với các món được chế biến bằng dầu ăn
Chi tiết bài viết tại: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6518410181993435136
Chi tiết bài viết tại: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6518410181993435136
#SoigiaReviewS
#noichienkhongdau
#noichienkhongdauloainaototnhat
Comments
Post a Comment